Trị mụn bằng trứng gà

Cách trị mụn đầu đen mụn cám bằng trứng gà

Trứng gà không chỉ là một loại thức ăn được nhiều người yêu thích, còn là một nguyên liệu để làm đẹp. Trứng gà giúp làm đẹp tóc, làm trắng da mặt, làm đẹp da, điều trị mụn hiệu quả.

dieu_tri_kiem_soat_mun_376_250_CA

Cách trị mụn cám, trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trứng gà và chanh

Nguyên liệu: 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa nước cốt chanh

Trị mụn bằng trứng gà

Trứng gà không chỉ làm đẹp da mà còn trị mụn rất tốt

Cách làm: Trộn lòng trắng trứng gà, nước chanh, đánh đều.
Rửa sạch mặt, bôi hỗn hợp trên lên da, khoảng 15 phút tới khi khô lại, rửa sạch mặt lại bằng nước ấm. Dùng hàng tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trứng gà kết hợp dưa chuột và chanh
Dưa chuột là một loại quả có tính mát, dưỡng ẩm giúp làm mềm mịn làn da. Chanh có tính tẩy nhẹ. Kết hợp với trứng gà ta có hỗn hợp trị mụn làm đẹp da hiệu quả. Đây là cách trị mụn nhanh và hiệu quả, giúp trị mụn, trị sẹo thâm, làm trắng da và làm mềm mịn da rất tốt.

 

trị mụn cám bằng chanh

Chuẩn bị: 1/2 quả dưa chuột sạch, 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa nước cốt chanh.
Cách làm: xay nhuyễn hỗn hợp trên để đắp mặt hàng ngày. Sau một tháng bạn sẽ thấy da hết sạch mụn, da sáng và đẹp hơn đáng kể.

Lòng trắng trứng gà
Với mụn đầu đen, mụn cám ở cánh mũi, có một cách rất hiệu quả để lột. Bạn luộc trứng gà, dùng đũa khuấy tròn xung quanh trứng để sao cho lòng đỏ chính giữa. Sau khi chín, lột bỏ vỏ, cắt đôi ngang quả trứng, bỏ lòng đỏ, úp lòng trắng lên cánh mũi để khoảng 10 phút rồi lột ra, các mụn đầu đen, mụn cám sẽ theo lòng trắng trứng đi ra.
Với mụn ở trên mặt, cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà có thể dùng lòng trắng trứng sống, lấy tăm bông phết lòng trắng lên trên mặt nhất là chỗ nhiều mụn, để qua đêm, sáng mai dậy rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Những cách tự nhiên thường mất nhiều thời gian, để trị mụn nhanh hiệu quả bạn cần những phương pháp trị mụn hiệu quả đến từ các Spa, mỹ viện. Với sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa da liễu, công nghệ cao sẽ mang tới cho bạn phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *