that-su-da-tri-het-mun-chi-sau-1-lieu-trinh

Thật sự đã trị hết mụn chỉ sau 1 liệu trình

Tin tức

Có rất nhiều cách để trị mụn nhưng không phải cách trị mụn nào cũng hiệu quả. Hay có rất nhiều địa chỉ, cơ sở để trị mụn nhưng cũng không phải cơ sở nào trị mụn tốt. Vi vậy, nhiều người bị mụn đã rất khổ sở trong việc tìm cách chữa mụn, địa chỉ chữa mụn uy tín. Mai Anh, cô sinh viên năm của trường đại học KHTN  Hà Nội là một “bằng chứng”. Nhưng đó chỉ là chuyện của 1 năm trước đây. Hiện giờ, Mai Anh đã được chữa khỏi mụn chỉ sau 1 liệu trình.

Chữa mụn ở nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi

Từ khi lên Hà Nội học đại học, da Mai Anh bỗng nhiên bị mọc nhiều mụn. Nguyên nhân có thể là do thay đổi môi trường sống, ăn uống sinh hoạt không hợp lý.

Mới đầu, mụn chỉ mọc nhiều ở trên trán nhưng càng ngày mụn lan rộng ra xung quanh hai bên má. Các nốt mụn đều rất lớn, sưng to, làm cho Mai Anh rất khó chịu, nhất là không còn tự tin để đi gặp gỡ bạn bè.

that-su-da-tri-het-mun-chi-sau-1-lieu-trinh
Chữa mụn ở nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi

Mai Anh đã đi chữa mụn ở rất nhiều nơi, từ các spa lớn nhỏ cũng đều đi nhưng tình trạng mụn vẫn không cải thiện. Chính điều đó đã làm cho Mai Anh cảm thấy chán nản và lo sợ phải sống chung với mụn cả đời.

Chữa mụn ở spa không có hiệu quả, Mai Anh lại đi tìm đến các cách chữa mụn bằng đông y, cụ thể là đã sử dụng rượu thuốc đông y để chữa mụn, cách chữa mụn đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội hiện nay.

that-su-da-tri-het-mun-chi-sau-1-lieu-trinh-1
Khổ sở vì chữa mụn bằng rượu thuốc

Tuy nhiên, khi chữa mụn bằng rượu thuốc, mụn không khỏi mà còn khiến cho Mai Anh trở nên khổ sở hơn. Vì mụn mọc ngày càng nhiều hơn, kèm theo da bị bỏng rát, mẩn đỏ, có hiện tượng da bị viêm nhiễm nặng.

Với tình trạng da của mình như vậy, Mai Anh đã bị stress, học hành cũng bị sa sút theo. Thời gian đó, Mai Anh đã luôn cố gắng tìm mọi cách để cố “cứu vãn” lấy làn da của mình, cứ ai mách cho cách trị mụn hay ở đâu trị mụn tốt là Mai Anh sẽ lại tìm đến  ngay. Nhưng tất cả vẫn không có dấu hiệu cải thiện.

Chỉ 1 lần là sạch mụn, chuyện khó tin nhưng lại là thật

“Còn nước là còn tát” cho nên cứ đươc mách một địa chỉ trị mụn nào là Mai Anh sẽ tìm đến. Và rồi một ngày, Mai Anh được cô bạn thân giới thiệu đến Saigon smile spa. Mới đầu, Mai Anh cũng chỉ nghĩ đến đó trị mụn cho biết chứ không hy vọng chữa khỏi mụn. Vì bản thân Mai Anh cũng đã đi chữa nhiều nơi nhưng không ở đâu chữa trị tốt như những gì họ quảng cáo.

Nhưng rồi chỉ sau 3 ngày trị mụn ở Saigon smile spa, Mai Anh đã rất bất ngờ khi nhìn thấy các nốt mụn sưng đỏ của mình xẹp đi nhanh chóng, không còn đau nhức, khó chịu nữa.

that-su-da-tri-het-mun-chi-sau-1-lieu-trinh-
Trị trị mụn ở Saigon smile spa

Và sau khi theo dõi khoảng nửa tháng thì tình trạng mụn không còn mọc thêm nữa, thay vào đó các tổn thương do mụn gây ra cũng dần phục hồi, các vết sẹo thâm đã mờ hẳn.

Sau thời gian điều trị mụn 1 tháng tại Saigon smile spa, làn da của Mai  Anh đã trở nên láng mịn và khỏe hơn, đều màu hơn. Được hỏi thì biết Mai Anh đã được các bác sĩ chuyên khoa của Saigon smile spa chỉ định trị mụn bằng công nghệ oxy, công nghệ trị mụn mới nhất hiện nay.

Với công nghệ trị mụn oxy này, các nốt mụn đã được loại bỏ đến 90%, đồng thời da được cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng tận sâu bên trong. Nhờ vậy, da đã trở nên khỏe hơn, săn chắc hơn.

Đến giờ đã là nửa năm sâu khi kết thúc trị liệu trị mụn tại Saigon smile spa, Mai Anh đã lấy lại được làn da mịn, trắng sáng hơn cả thời gian trước, có thể tự tin ra ngoài gặp bạn bè, tình hình học tập cũng tiến bộ hơn.

Vậy nên, những bạn nào muốn trị sạch mụn như Mai Anh, muốn có làn da khỏe, muốn được trải nghiệm cách trị mụn bằng công nghệ oxy như Mai Anh thì hãy đến ngay Saigon smile spa, hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *