Category Archives: Tin tức

cach-tri-seo-do-mun-de-lai-1

Cách trị sẹo do mụn để lại

Đã bị mụn thì bạn cũng sẽ khó tránh được việc bị sẹo do mụn để lại. Nếu bạn không muốn mình phải sở hữu những vết sẹo xấu xí đó thì hãy áp dụng một trong số các cách trị sẹo do mụn để lại mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.

Các vết sẹo do mụn để lại không chỉ khiến bạn trở nên xấu xí hơn mà còn khiến bạn có thể bị tư ti hơn. Vậy nên, để tránh tình trạng bị sẹo do mụn thì khi bị mụn, các bạn không được nặn mụn, hoặc nếu có “trót” nặn mụn thì các bạn phải thực hiện ngay các cách trị sẹo.

cach-tri-seo-do-mun-de-lai-2

Mụn thường để lại sẹo thâm

Continue reading

trị mụn trứng cá bằng rau mồng tơi

Mẹo trị mụn trứng cá bằng rau mồng tơi cực hay

Mồng tơi không chỉ là món rau ngon, thanh mát, bổ dưỡng cho những bữa ăn hàng ngày mà còn là bài thuốc dân gian giúp trị mụn trứng cá hiệu quả. Hãy cùng khám phá những công thức “đặc trị mụn” từ rau mồng tơi nhé.

Trị mụn trứng cá ở da mặt

Mụn trứng là nỗi lo rất lớn đối với nhiều chị em phụ nữ. Mụn to, mụn mủ luôn khiến chị em thiếu tự nhiên, đồng thời làn da xấu đi trông thấy. Bí kíp để trị những nốt mụn đáng ghét này đó là bạn hãy chọn những ngọn mồng tơi thật non, ở đầu nhánh sau đó rửa sạch sẽ. Continue reading

cách trị mụn bọc bằng dứa

Hướng dẫn cách trị mụn bọc nhanh chóng và an toàn

Những nốt mụn bọc xuất hiện “chiễm chệ” trên khuôn mặt nhưng gây khó chịu cho nhiều người. Nếu biết cách trị mụn bọc dưới đây, bạn có thể tự loại bỏ những nốt mụn ngày ngay tại nhà.

Mụn bọc lớn xuất hiện kéo dài, nếu xử lý không đúng cách sẽ khiến mụn càng lây lan, để lại thâm và sẹo rỗ nặng nề. Nếu chỉ có 1 vài nốt mụn bọc nhỏ, bạn có thể tự điều trị mụn tại nhà. Continue reading

de-tri-mun-tan-goc-nen-giai-quyet-triet-de-van-de-nhon-da-1

Để trị mụn tận gốc nên giải quyết triệt để vấn đề nhờn da

Một trong những nguyên nhân chính làm cho da mặt bị mụn đó là do da mặt bị nhờn dầu. Vì bị nhờn dầu nên da mặt thường dễ bị bám bụi hơn, nhất là lỗ chân lông bị bít tắc, vậy nên mụn càng có cơ hội phát triển hơn. Do vậy, nếu bạn muốn điều trị mụn tận gốc, bạn cần phải giải quyết được vấn đề da nhờn.

de-tri-mun-tan-goc-nen-giai-quyet-triet-de-van-de-nhon-da-2

Phải làm hết da nhờn thì mới hết được mụn

Thực tế, phần lớn các bác sĩ chuyên khoa về da liễu cũng đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho các bạn rằng, phải điều trị da nhờn xong rồi hãy điều trị  mụn. Chỉ có như vậy, mới có thể điều trị dứt điểm được mụn. Vì vậy, những bạn nào đang bị mụn, muốn điều trị hết mụn thì cần phải giải quyết vấn đề da nhờn trước đi nhé.

Continue reading

cach-tri-mun-boc-nhanh-chong-va-an-toan-2

Cách trị mụn bọc nhanh chóng và an toàn

Mụn bọc là những nốt mụn to sưng đỏ, có mủ và gây đau đớn. Những mụn này nếu không xử lý đúng cách có thể sẽ gây viêm nhiễm nặng và để lại sẹo. Vì thế, khi bị mụn bọc, các bạn cần phải biết cách xử lý sao cho đúng và an toàn. Vậy nên trị mụn bọc như thế nào?

Mặc dù mụn bọc gây nhiều đau đớn và  biến chứng nhưng nếu biết cách xử lý và điều trị đúng thì mụn bọc cũng không có gì là  quá “kinh khủng” cả. Vì thế, các bạn hãy trang bị sẵn cho mình những cách xử lý mụn bọc dưới đây để khi bị mụn còn biết cách xử lý nhé.

Continue reading