Trị mụn bằng thảo dược

Cách trị mụn hiệu quả và an toàn nhất là gì?

Trị mụn nhanh hiệu quả và an toàn đầu tiên thường được nhắc tới vẫn là thảo dược thiên nhiên bởi sự lành tính, đơn thuần, những thảo dược quý có nhiều dưỡng chất chăm sóc da điều trị mụn hiệu quả. Nhưng làm thế nào để da hấp thu được tốt nhất các dưỡng chất đó? Cần phải có sự giúp đỡ của máy móc công nghệ cao.

Trị mụn thảo dược quý an toàn hiệu quả
Trị mụn thảo dược quý an toàn hiệu quả lâu dài

Điều trị mụn bằng thảo dược thiên nhiên cần trải qua 5 chu trình
– Làm sạch da mụn, loại bỏ bụi bẩn, giúp da thông thoáng
– Mặt nạ dưỡng chất từ các thảo dược quý giúp giảm sưng viêm, mụn nhọt
– Công nghệ cao được sử dụng trong điều trị mụn bằng thảo dược thiên nhiên là công nghệ quang động tăng cường hiệu quả trị mụn
– điều trị các vết thâm mụn nhờ những dưỡng chất quý từ thảo dược
– Giúp da trắng hồng, trẻ hóa làn da .

Trị mụn bằng thảo dược quý kết hợp công nghệ quang động
Trị mụn bằng thảo dược quý kết hợp công nghệ quang động

Các loại thảo dược quý trong phương pháp trị mụn tự nhiên này thường được sử dụng đó là kim ngân, bồ kết, trà xanh, hoa hướng dương, nghệ… được chiết xuất tách lọc lấy những dưỡng chất quý và tốt nhất cho việc điều trị mụn và làm đẹp da. Công nghệ quang động với ánh sáng lam chiếu vào da giảm sưng, viêm, điều tiết chất nhờn, ngăn chặn mụn trở lại. Ánh sáng lam đã được chứng nhận bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu thế giới là an toàn cho da, không gây tổn hại.

Tại sao lựa chọn Saigon Smile Spa

Tại SaigonSmileSpa với đội ngũ bác sĩ da liệu trình độ thạc sĩ, có kinh nghiệm trong việc sử dụng các máy móc công nghệ cao và đội ngũ chuyên viên chăm sóc da được đào tạo bài bản. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Phương pháp Trị mụn toàn năng bằng thảo dược quý tại Saigon Smile Spa đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo” năm 2012. Xem thêm dịch vụ của Saigon Smile Spa tại đây

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *